in Hướng dẫn

Tải zalo chat cho điện thoại

Ứng dụng Zalo 1 năm trước còn rất xa lạ với mọi người, nhưng cho đến thời điểm này, Zalo đã khẳng định được vị trí của mình trong làng ứng dụng cho điện thoại, số lượng người sử dụng Zalo đã đến con số hơn 5 triệu người, đó là con số biết nói với một ứng dụng cho mobile.

Điện thoại của bạn kết nối GPRS/ 3G, bạn muốn trò chuyện với bạn bè, người thân mà không mất tiền? Vậy thì bạn hãy nghĩ ngay đến ứng dụng Zalo nhé! Với tiện ích này bạn có thể thoải mái chát chít, nhắn tin “bằng giọng nói” với bạn bè không giới hạn, chỉ cần người đó cũng cài đặt ứng dụng trên máy.

Để Tải Zalo cho điện thoại bạn vào link zalochat.net hãy tải cho đúng dòng điện thoại của mình nhé!

zalo

Tại sao bạn cần Download  Zalo chat ngay?
– Tự động đồng bộ danh bạ điện thoại, hiển thị bạn bè cùng sử dụng zalo chat.
– Tốc độc gửi tin nhắn nhanh.- Hệ thống chức năng đa dạng: chụp ảnh, gửi anh, trò chuyện trực tiếp.
Zalo là một phần mềm chat, nhắn tin miễn phí cho điện thoại di động, với các chức năng chính như:
    • Trò chuyện nhóm: Download Zalo cho phép bạn có thể tạo và tham gia các nhóm trò chuyện, chia sẻ thông tin với bạn bè, đồng nghiệp và gia đình một cách thuận tiện nhất. Bạn có thể tạo một nhóm và mời bạn bè mình tham gia, hay đơn thuần tạo một cuộc trao đổi nhanh.
    • Phòng Chat Zalo: Với tính năng phòng trò chuyện , các bạn có thể tham gia và trò chuyện với những người có cùng sở thích, cùng mối quan tâm hay bình luận và chia sẻ về những niềm vui, nỗi buồn. Hơn hết là gặp gỡ và kết bạn ở khắp mọi nơi .
    • Nhật ký: Tính năng nhất kí giúp bạn có thể lưu trữ khoảng khắc ở mọi lúc mọi nơi, bạn có thể đăng tải nội dung bằng chữ, hình ảnh và thu âm giọng nói.
    • Tùy chọn riêng tư:  Khác với một số phần mềm khác, zalo cho phép bạn tùy chọn hiển thị hoặc ẩn các thông tin cá nhân, cho phép người khác nhắn tin cho mình hoặc không.
    • Trang cá nhân: Tương tự như Facebook, download zalo sẽ có một mạng xã hội thu nhỏ ngay trên chiếc điện thoại của bạn, các bạn có thể cập nhật status, comment, thích bài
Written By: