in Hướng dẫn

Tải zalo.vn

Ứng dụng Zalo là một ứng dụng miễn phí trên mobile, Zalo cho phép bạn nhắn tin, gọi điện miễn phí chỉ cần máy bạn kết nối 3G hay wifi, hiện nay ứng dụng với số người sử dụng lên đến hơn 5 triệu người dùng, một con số lớn khi Zalo chỉ mới ra đời cách đây một năm.

zalo2

Những chức năng chính trong zalo
 + Nhắn tin và gọi điện là chức năng quan trọng nhất của phần mềm . Bạn có thể sử dụng mạng 3G ,wifi và thậm chí là với điện thoại đời thấp sử dụng GPRS cũng có thể chạy được phần mềm này .

+ Cộng đồng người dùng ứng dụng zalo tương tự như một mini facebook trên zalo .Ở Đó bạn có thể : kết bạn , upload ảnh , upload video, viết status mới , comment với bạn bè ,like ảnh và video , Tương tác tạo sự kiện ,đọc tin tức mới trong phần mềm , tin tức ngôi sao .

+ Ngoài ra ứng dụng còn kèm theo hàng loạt mini game , bạn có thể tha hồ chơi game và thi đấu cùng bạn bè hoặc hàng triệu đối thủ trên mạng .

+ Nhắn tin có hình ảnh động biểu hiện cảm xúc : trong zalo chat bạn có thể tìm thấy được hàng loạt những hình ảnh động biểu lộ cảm xúc rõ rệt  ( vui , buồn, hành động ,tình yêu, khiếm nhã.

Written By: