in Tin Tức

Thư giản giải trí cùng Zalo – Giai điệu vui

Ngoài chức năng nhắn tin gọi điện miễn phí của ứng dụng thuần Việt mang tên Zalo, ứng dụng này còn tích hợp trong mình những tiện ích giúp người dùng có những giây phúy thư giản thật sự sau những khoảng thời gian làm việc miệt mài, học tập liên tục.

tai zalo, giai dieu vui 01

Giai điệu vui là một trong những game có tính tương tác cao giữa người dùng với trò chơi này. Cách chơi khá đơn giản, bạn chỉ cần đoán xem bài hát được phát mang tên gì, tuy nhiên không đơn giản như bạn nghĩ, sẽ có cấp độ từ dễ đến khó để thử thách người chơi với một kho tàng âm nhạc đa dạng và phong phú.

zalo chat, giai dieu vui 001

Người dùng cần truy cập vào kho ứng dụng tải và cài đặt trò chơi. Sau khi cài đặt xong, mở ứng dụng và chọn liên kết với tài khoản của mình trên Zalo. Hệ thống sẽ tự động cập nhật nếu máy đã kích hoạt ứng dụng này. Trong trường hợp máy chưa cài đặt Zalo vẫn có thể chơi thử 10 lần. Giao diện chính trò chơi Giai điệu vui Zalo.

zalo chat, giai dieu vui 132

Tại menu trò chơi, người dùng có thể chọn bạn có trong danh bạ Zalo, chọn bạn chơi ngẫu nhiên hay lắc chơi ngẫu nhiên. Tùy vào từng cách thức khác nhau, Zalo sẽ đưa ra danh sách người chơi tương ứng. Sau khi chọn được người cùng chơi như ý cùng bước vào thử thách. Người mời có quyền chọn cho mình một chủ đề thuộc sở trường và thi trước. Và ngược lại, sau khi bạn cùng chơi hoàn tất vòng đấu, họ sẽ có cơ hội lựa chọn chủ đề cho mình.

zalo chat, giai dieu vui 002

Giai điệu vui hiện tại có hơn 141 chủ đề đa dạng thuộc 4 nội dung: ca sĩ Việt Nam trình bày, chủ đề hot, nhạc Âu Mỹ, nhạc Hàn. Kho đề tài tuy không lớn nhưng thực sự là thách thức lớn với sự hiểu biết về âm nhạc của người chơi qua đó tạo cơ hội biết thêm những giai điệu mới và tự kiểm tra khả năng “nhanh tai lẹ mắt” cũng như trí nhớ của mình.

zalo chat, giai dieu vui fwsf

Sau mỗi vòng thi đấu, hệ thống sẽ tổng kết số điểm của người chơi. Người chiến thắng là người đoán chính xác nhiều ca khúc nhất trong thời gian thấp nhất.

zalo chat, giai dieu vui 1212

Cứ mỗi chiến thắng giành được, người chơi lại được cộng thêm số điểm tương ứng với câu trả lời đúng của mình.

zalo chat, giai dieu vui news

Người chơi cũng có thể theo dõi các bảng xếp hạng Top 10 người chơi có điểm cao nhất trong cộng đồng Zalo hoặc xem danh sách bạn bè có điểm cao nhất và tiếp tục “đua top” cùng bạn bè.

 

Written By: