in Tin Tức

Thú vị phiên bản Zalo Chat trên Windows Phone

Với những tin đồn Zalo chat sớm xuất hiện trên  Windows Phone đến hôm nay đã trời thành sự thật. Zalo trên WP vào cuối tuần đã nhanh chóng đón nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Trước đó, trên nhiều diễn đàn, nhiều người dùng đã bày tỏ sự mong chờ, thậm chí từng “gây áp lực” để nhà phát hành sớm ra mắt phiên bản này.

Hiện tại, chưa thấy Zalo có thông tin chính thức gì về ứng dụng này. Dạo quanh cộng đồng mạng, đa số người dùng chủ yếu phát hiện và phát tán cho nhau.

Bên cạnh đó, cộng đồng đã nhanh chóng có những phản hồi tích cực về sản phẩm.

Ngoài màu xanh truyền thống của ứng dụng vẫn được dùng làm màu thiết kế chủ đạo, Tải Zalo trên WP tăng cường sử dụng thiết kế ký tự, các biểu tượng cùng hệ thống chức năng, hệ thống tương tác chiều ngang mang lại cảm giác mới lạ cho người dùng. Tuy nhiên, phiên bản thử nghiệm này cũng được cho là còn hạn chế do chưa hỗ trợ một số tính năng như hai phiên bản iOS và Android. Có lẽ, nhà phát hành Zalo sẽ cần có nhiều cải thiện trong thời gian tới.Nhìn chung, phiên bản Zalo trên Windows Phone (WP) khác lạ hơn so với phiên bản iOS và Android đã được sử dụng rộng rãi. Bản trên WP mang giao diện thiết kế phẳng đặc trưng của hệ điều hành. Hệ thống biểu tượng và bố trí nội dung được thiết kế riêng gây ấn tượng mạnh cho người dùng. Theo nhận định của một số website đánh giá sản phẩm, phiên bản Zalo trên Windows Phone có vẻ “bắt mắt” hơn so với 2 giao diện cũ trên iOS và Android.

Written By: