in Tổng hợp

Thuốc Vương Não Khang tăng cường trí óc trẻ nhỏ

Cốm Vương Não Khang đã làm cho con trai tôi hết bệnhChẳng phải “thuốc thần”, cũng chẳng phải là “thần dược”, thế nhưng thuốc Vương Não Khang đã thật sự giúp cho trí não của bé tôi được cải thiện – Đó là lời tâm tình rất rung động của chị Võ Thị Kiều Trang (ở địa chỉ 124/79/5 Phan Huy Ích, phường Tân Bình, TPHCM) có em bé muộn phát triển trí óc. 


Xem:
trẻ tự kỷ

Tâm Sự về bệnh tình của đứa bé trai đẻ năm 2007 mà giọng điệu cô Trang hơi bị nghẹn. Cô nhớ đến ngày sinh cháu, chị bị tiền sản giật. Vừa ra đời, bé được đưa vào lồng kính, là một đứa bé bình thường, dể thương với trọng lượng 2,5 kg. Lúc bé được hai tuổi, bé có nói được một – 2 từ “ba, bà”, thế nhưng lúc được 3 tuổi thì những từ ấy lại không hề nói được, 4 tuổi rồi mà bé cũng không thể nói được rõ ràng các câu dài, vẫn còn dùng cháo xay nhuyễn, đặc biệt không chịu ăn cơm. 
Nhìn con có các dấu hiệu không được bình thường, cô Trang xót lắm, hể tìm hiểu nguyên nhân tại sao con như vậy. Xem trên internet, cô thấy “trẻ sơ sinh mắc kém thông minh” có rất nhiều triệu chứng bất thường mà xem ra thì con trai cô không hẳn như vậy. Cô hỏi thăm người nhà ở Nước Ngoài, họ bảo chắc chắn trí óc của cháu “có vấn đề” và bảo sang đó chữa. Song vì phí cao quá, cô đành lòng nhìn con mà bùi ngùi.

So sánh miết rồi chị Trang cũng quyết định đưa con trai vào khám xét ở Khoa tâm lý Bệnh viện Nhi đồng I. Lúc bác sĩ chỉ vào những hình ảnh, con vật, xe điện tử… thì bé đều trả lời hoàn toán đúng. Nhưng lúc hỏi ăn cơm chưa, con trai mấy tuổi thì cháu cũng hỏi trái lại bác sĩ như thế. Bác sĩ tâm lý phán đoán là bé bị chậm phát triển ngôn ngữ và hẹn sáu tháng trở lại khám 1 lần và khuyên răn người nhà nên dạy bé từng từ 1.
Tưởng chừng bỏ cuộc, song may thay khi cô chủ nhà tân dược bên cơ sở khám bệnh nói rằng cháu bé người nhà chị cũng bị chậm phát triển trí tuệ đang uống thực phẩm chức năng Vương Não Khang được nửa năm nay rồi và có rất nhiều tiến bộ lắm. Vui quá, tôi cũng tìm mua thuốc Vương Não Khang về cho bé sử dụng. Dùng được 2 hộp đầu, tôi nhìn thấy cháu có biểu hiện tốt hẳn lên, dần dần thì bé nói được nhiều hơn. Hỏi con mấy tuổi, uống sữa gì là con nói một mạch con 5 tuổi, tuổi con heo, uống sữa Milo… Bố cháu vui lắm, bảo thực phẩm chức năng Vương Não Khang này tốt đó, cho con trai sử dụng tiếp nữa đi!”. 
Với tình hình cháu hiện tại, gia đình cô Trang cũng tin tưởng là qua năm cháu học lớp I được rồi mặc dù muộn so với tuổi. Chị Trang tâm sự: “Có 1 đứa con mà lại mắc chứng bệnh, tôi rất phiền muộn. May thay mà trời đất thương tình tìm được sản phẩm TPCN Vương Não Khang hỗ trợ kịp thời cho bé. Giờ đây cháu học hành cũng chú tâm hơn. Ngày xưa học viết một tí là bỏ đi nghịch phá…”. 
Đang say mê trò chuyện, chúng tôi bất thần lúc nhìn thấy bé lao vào ôm cổ mẹ và líu lo đủ điều. Chúng tôi cũng không hề suy nghĩ bé đã từng có các triệu chứng như cô Trang chia sẻ. Ôm con vào trong lòng, cô vừa nịnh con và cũng vừa như để khoe khoang với chúng tôi: “Con trai giỏi giang lắm các cô nhé, cháu đã ăn cơm được rồi và bé ngủ rất ngoan ngoãn. Cháu ưu thích uống TPCN Vương Não Khang lắm và gọi đó là “cốm thông minh”. 
Thấy con có nhiều tiến bộ nên chị Trang cũng giới thiệu cốm Vương Não Khang cho nhiều người. Con trai của họ cũng tốt lên nhiều nên bây giờ chị Trang vẫn duy trì cho con uống TPCN Vương Não Khang ngày 2 gói. Tiễn đưa chúng tôi ra về, cô còn rụt rè: “Chỉ mong mỏi sản phẩm Vương Não Khang đừng có hết hàng để cho các cháu như con trai tôi bớt thiệt thòi..!”

Xem thêm: http://duochoabinh.com/ct/chi-tiet/4/thuoc-vuong-nao-khang-tang-cuong-tri-tue-ho-tro-tre-nho-cham-phat-trien-tri-nao.html

Written By: