in Tin Tức

Tin hot sao Việt trên Zalo tuần qua

Hồ Ngọc Hà chia sẻ ngày Chủ nhật hiếm hoi ở bên gia đình, “Búp bê” Thanh Thảo đăng ảnh thời còn tóc vàng hoe, Hoàng My khoe lại làm MC sau khi thành thảm họa… là những tin tức nóng trên mạng sao Việt tuần qua được đăng tải trên Zalo.

zalo

Thanh Hằng tỏ ra rất hào hứng khi cư dân mạng liên tục chia sẻ những hình ảnh về mùa dã quỳ của Đà Lạt. Cô đăng tải trên trang cá nhân: “Đà Lạt mùa này dã quỳ đẹp lắm phải ko mọi người? Không biết có nên làm 1 album trên ấy để còn khoe với bà con Facebook, Zalo không nhỉ? và mình thích cảm giác se lạnh của những ngày cuối năm như thế này.”Sau khi được 1 người bạn chia sẻ bức ảnh khá ý nghĩa về tình mẫu tử, siêu mẫu Xuân Lan đã không kiềm được xúc động, cô thốt lên: “Con là tình yêu của mẹ, bé Thỏ ơi! Tình mẫu tử luôn thiêng liêng nhất đúng không cả nhà!?

Ca sĩ Vy Oanh xúc động khi gặp được những hình ảnh đẹp của giới trẻ. Cô chia sẻ: “Tổ quốc qua góc nhìn của bạn trẻ là 1 hoạt động, 1 cuộc thi ý nghĩa. Xem ảnh dự thi của các bạn í mới thấy quê hương Việt Nam thật đẹp”.

zalo1

Thanh Thảo hào hứng đăng tải 1 bức ảnh thời học sinh: “Nhìn tớ thuở áo dài học sinh mà tóc vàng hoe và tay đeo đồng hồ hầm hố, đi xe Rebel 50, thật ngộ nghĩnh”

Bất ngờ bắt gặp những nhóm chat của người Việt trên khắp năm châu, Hoàng Yến hào hứng đăng tải status: “Người Việt Nam mình có mặt ở cả năm châu trên thế giới, các bạn có người thân đang ở nước ngoài không ? Yến thấy trong Zalo có trang tiện ích cộng đồng người Việt ở nước ngoài, có Mỹ, Hàn Quốc, Pháp, Úc… nè. Tiện lắm nhé, vào đó 888 và tìm hiểu thêm cách sống kiều bào ở nước ngoài cũng thú vị lắm đấy!”

zalo2

Hồ Ngọc Hà hào hứng khi sắp xếp được 1 ngày chủ nhật thảnh thơi bên gia đình: “Trong sâu thẳm là tình yêu vô điều kiện với gia đình…nhưng có nhiều khi vẫn phải hành xử công bằng,rõ ràng giữa sai và đúng để mọi người nhìn nhận giải quyết vấn đề…mình không thuộc nhóm máu ABCD…Mình thuộc loại nóng máu…nhưng công nhận cứ thật, thẳng ,thương là vấn đề không còn khó giải. P/s:Chủ nhật bên gia đình hiếm hoi dịp cuối năm”.

Written By: