in Tin Tức

Tính năng Báo Mới trong Zalo

Zalo hiện đang là một phần mềm ứng dụng nhắn tin bằng giọng nói đang gây sốt hiện nay, số người Tải Zalo đã đạt mốc kỷ lục từ trước  đến nay.

Báo Mới nổi tiếng là trang tổng hợp tin tức tự động từ các nguồn báo điện tử uy tín tại Việt Nam. Ngoài việc ra mắt ứng dụng BaoMoi trên các nền tảng di động thì việc BaoMoi xuất hiện trên Zalo cũng đem đến những lợi ích nhất định về mặt truyền thông xã hội.

zalochat2

Cụ thể là việc các tin tức tiêu điểm của BaoMoi trên Zalo luôn nhận được lượt yêu thích và bình luận trực tiếp khá cao từ user Zalo.

zalochat1

Đồng thời với việc Zalo cập nhật tính năng chia sẻ News Feed mới từ Zalo Page thì việc viral các tin tức từ BaoMoi trong Zalo bởi chính người dùng Zalo sẽ tiện lợi và hiệu quả, nhanh chóng, tức thời hơn bao giờ hết.

zalochat

 

 

Một vài chia sẻ từ Zalo users về BaoMoi:

“Từ lúc follow BaoMoi trên Zalo thì mình đọc tin tức hàng ngày nhanh và tiện hơn.” – user minhtri

“Mình khá bận nên nhiều khi vừa gửi tin nhắn với bạn bè và tranh thủ cập nhật tin nổi bật từ BaoMoi luôn.”– user sora_tran

“BaoMoi trên Zalo đăng tin tức khá chọn lọc ở đủ các lĩnh vực nên chỉ cần vào page của BaoMoi xem tin là cũng đủ với mình.” – user ly_kuty

Written By: