in Tin Tức

[Trải nghiệm] Masters of the Masks – Những chiếc mặt nạ huyền bí

Master of the Masks là một tựa game mobile mới vừa được tung thị trường ra bởi nhà sản xuất game đình đám Square Enix. Cuối cùng bức màn bí mật về Masters of the Masks đã bược vén lên, nhưng chiếc mặt nạ của các chiến binh vẫn là cái gì đó rất thần bí. Hãy cùng iwin trải nghiệm game mới Masters of the Masks để xem Square Enix mang đến những gì cho game thủ.

Khi tham gia vào thế giới Master of the Masks người chơi sẽ được học những bí kíp của vị thần có tên gọi Lvren bên ánh lửa. Những bí kíp của người sẽ giúp cho bạn tạo ra những chiếc mặt nạ đầy quyền năng, các chiến binh sẽ dũng mãnh hơn khi sở hữu. Ngoài ra, chúng còn mang lại nhiều kỹ năng đặc biệt tùy ý người tạo ra.

Mở đầu, Lvren sẽ giúp bạn tạo ra 3 chiếc mặt nạ có sức mạnh khác nhau dành cho cung thủ, đấu sỹ, kiếm sỹ, game thủ cũng có thể chiêu mộ thêm những người bạn tham gia vào trận đấu của mình. Cung thủ tấn công từ xa có độ chính xác cao, sát thương vật lý lên một mục tiêu khá lớn được xếp ở cuối đội hình được che chắn bởi đồng đội. Đấu sỹ có giáp và máu tương đối cao, sát thương thấp, cận chiến đơn mục tiêu. Kiếm Sỹ sát thương cao, sử dụng kiếm tấn công nhanh nhẹn.

Về cơ bản, Master of the Masks là một game iwin hay thiên về chiến thuật, có lối chơi đánh theo lượt. Các chiến binh luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu, trên chiến trường người chơi chỉ việc “kéo và thả” đến mục tiêu và trận đấu sẽ tự động diễn ra đến khi một trong hai phe bị hạ gục. Tất nhiên, bạn cũng sẽ phải tuân thủ luật chơi theo sự chỉ dẫn từ hệ thống. Phần thưởng mang về sẽ được nhận ngẫu nhiên theo vòng quay may mắn, mỗi lượt sẽ có 3 vật phẩm, ngoài ra game thủ cũng có thể sử dụng tiền để tăng thêm lần quay.

Điểm đặc biệt trong game ở chỗ, người chơi có thể tạo ra nhiều chiếc mặt nạ khác nhau theo công thức từ Lvren. Những nguyên liệu cần thiết sẽ thu nhận được trong những lần vượt ải. Tùy vào độ khó của mỗi màn và nguyên liệu thu về cũng có giá trị tương đương. Các thuộc tính cơ bản cộng thêm từ mặt nạ khá quan trọng như máu, giáp, sát thương… Ở mỗi nhân vật khác nhau người chơi cần trang bị một chiếc mặt nạ cho phù hợp để phát huy sức mạnh tối đa.
Bản đồ thế giới trong game khá rộng lớn, từng khu vực mở ra những thử thách khác nhau và nó ngày càng hóc búa, khó khăn hơn khi ở cấp độ cao. Các mặt nạ thông thường cũng có thể dùng để “ép” lên mặt nạ cấp cao. Master of the Masks không mang lại nhiều tính năng cơ bản như thường thấy ở các game mobile thông thường, thay vào đó nhà phát triển tập trung mang lại những nét mới trong lối chơi cho sản phẩm của mình. Ở đây, Master of the Masks lại sở hữu những chiếc mặt nạ, vừa che đậy gương mặt của nhân vật đầy bí ẩn, vừa cộng thêm nhiều kỹ năng và thuộc tính, tăng tính tùy biến trong trận đấu.

Game được xây dựng trên nền đồ họa Cel-shaded thường thấy ở các game cổ điển. Các nét vẽ thô sơ nhưng phần tạo hình lại mang sự tinh tế, và phá cách không giống với bất kỳ một trò chơi nào trước đây. Dù vậy, nếu bạn là một là một game thủ đam mê nét đẹp mượt mà và đầy màu sắc thì Master of the Masks không phải là một lựa chọn tốt.

Nhìn chung, Master of the Masks là một tựa game mobile có lối chơi độc đáo, khâu tạo hình cũng mang phong cách rất riêng từ nhà phát triển game đình đám Square Enix. Nếu bạn yêu thích trò chơi này, thì ngay bây giờ đã có thể tải và trải nghiệm game hoàn toàn miễn phí.

Diệp Vũ

Written By: