in Tin Tức

Trấn Thành ‘ông hoàng quảng cáo’

Trấn Thành đã ra nhập đội ngũ các ngôi sao hạng A như Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh, Đan Trường, Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Ngô Thanh Vân… làm gương mặt quảng bá cho Zalo. Ứng dụng trên điện thoại di động này đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới trẻ và hiện đã vượt mốc 3 triệu người dùng ở Việt Nam. Đây là con số mà rất nhiều OTT (ứng dụng trên điện thoại) khác mơ ước nhưng không dễ để đạt được tại thị trường Việt Nam.

zalo

Sau hàng loạt ngôi sao hạng A của showbiz Việt, Trấn Thành là cái tên mới nhất gia nhập đội hình sao quảng bá cho ứng dụng Zalo.

Bên cạnh đó, theo đánh giá của một số chuyên viên PR và marketing, sự xuất hiện của cô bạn gái hot girl bên cạnh Trấn Thành càng làm tên tuổi của anh được quan tâm, chú ý nhiều hơn. MC The Voice và bạn gái Hồ Ngọc Mai được đánh giá là cặp trai tài gái sắc, đẹp đôi nhất nhì showbiz Việt hiện nay.

Trước những ý kiến trái chiều về bạn gái, Trấn Thành luôn ra mặt bảo vệ, bênh vực. Anh khẳng định chưa bao giờ khoe bạn gái là hot girl nhưng đã là “một nửa” của Trấn Thành thì phải đẹp “cả về nội dung lẫn hình thức”. Anh cũng úp mở việc rất muốn tiến tới hôn nhân nhưng bạn gái vẫn chưa đồng ý.

Written By: