in Tin Tức

Trấn Thành quyết trung thành với Zalo

Với sự thành công hiện nay, Trấn Thành là cái tên đang được yêu thích hiện nay, không chỉ là một diễn viên hài mà Trấn Thành còn biết đến là một ca sĩ, MC tài ba. Trấn Thành đã có những thông tin chia sẻ cùng fan:

Trong số các câu hỏi của fan gửi cho anh qua trang cá nhân, có câu nào hóc búa “làm khó” Trấn Thành không?

Một bạn nam gửi tin nhắn thoại mà thu âm tiếng nhỏ xíu. Thành đoán chắc tính tình của chủ nhân giọng nói cũng nhẹ nhàng lắm. Thế nhưng câu hỏi thì khá là… đánh đố. Bạn ấy đề nghị Thành chọn chỉ một nghề duy nhất, giữa ca sĩ, diễn viên, người dẫn chương trình… toàn những công việc Thành yêu thích và muốn thử sức, mà công việc nào cũng giúp Thành đến gần hơn với khán giả, đều có những kỷ niệm đáng nhớ, những vị tiền bối thân thiết trong nghề. Nên Thành xin chọn phương án an toàn, đó là xin làm nghề… nghệ sĩ. (cười)

zalo

Dù đa-zi-năng đến đâu, thì Trấn Thành cũng phải có “nghề ruột” mà bạn yêu thích nhất chứ?

Thành cũng từng nhận được tin nhắn thoại từ nhiều cô chú “hơi” lớn tuổi. Có mộ cô cũng đang sống tại Thành phố hỏi Thành còn tiếp tục diễn hài kịch nữa hay không. Cô băn khoăn vì Thành có quá nhiều dự án mới thử sức ở lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh, rồi còn công việc dẫn chương trình nữa, sẽ không còn thời gian cho sân khấu hài. Thành cũng đã khẳng định rất rõ với khán giả yêu mến mình, dù Thành làm công việc gì đi chăng nữa cũng chỉ là những công việc phụ Thành làm thêm cho có nhiều gia vị. Quan trọng Thành vẫn là một người dẫn chương trình và Thành vẫn là một diễn viên hài. Đó là hai công việc sẽ luôn đi song song. Thành sẽ không bao giờ rời bỏ sân khấu hài bởi vì đó là nơi nuôi nấng ước mơ cũng như niềm đam mê của Trấn Thành.

Khi mở Zalo page và sử dụng chức năng tin nhắn thoại với người hâm mộ, chắc anh nghĩ chỉ có các bạn trẻ sẽ gửi tin cho mình?

Thực sự là nhờ Zalo mà Trấn Thành có được cách giao tiếp với các bạn gần gũi hơn. Trước Thành có fanpage và cũng thường xuyên đọc các dòng trạng thái mà các bạn viết nhưng không mang nhiều nét riêng và thú vị như việc có thể nghe được chính giọng nói của mỗi bạn trẻ. Giờ khi nào rảnh, ngồi bật tin nhắn thoại lên nghe, thấy riêng tư và gần gũi với các fan hơn hẳn. Nhờ đó mà Thành phát hiện ra nhiều điều thú vị, như đoán tính tình, gương mặt của người gửi qua giọng nói nè, hay bất ngờ vì độ tuổi khác nhau của khán giả mình.

Nhiều khi Thành nghe được những giọng nói của các cô, các chú mà Thành đoán đáng tuổi ba mẹ mình nên rất bất ngờ. Không nghĩ là Thành được các cô các chú quan tâm như vậy. Điều này càng khiến Thành trăn trở hơn và tự hứa với lòng ngày càng phải cho ra những sản phẩm tốt hơn nữa để không phụ lòng mọi người.

Nghe và trả lời tin nhắn của fan gửi, Trấn Thành có cảm thấy như đang bị báo chí “phỏng vấn” không? Có khi nào thấy khó mở lòng?

Người ta quan tâm mình thì người ta mới cất công ghi âm, rồi gửi cho mình. Các bạn ấy cũng hay hỏi những điều…dễ thương lắm. Cảm giác có thể giao tiếp bằng giọng nói với những người bạn của mình từ những nơi rất xa có lẽ giúp Thành thấy gần gũi hơn, cởi mở và trải lòng hơn. Như có bạn tò mò về sự cố xảy ra khi mình làm chương trình. Cũng xấu hổ đó, nhưng mình cũng vẫn thoải mái chia sẻ về kỉ niệm “rách quần” vì té trong Thử thách cùng bước nhảy, nghĩ lại mà vẫn thấy… đỏ mặt.

Không những không sợ bị “phỏng vấn”, Thành còn mong các bạn ấy sử dụng thành thạo chức năng nhắn tin thoại để gửi cho mình thường xuyên hơn. Để mỗi ngày có thể nghe các bạn góp ý cho mình, kể những câu chuyện thú vị trong cuộc sống hay đôi khi chỉ là những lời chúc ngủ ngon, chúc tuần mới tốt lành cũng sẽ giúp mỗi ngày của Thành trôi qua ý nghĩa hơn, nhiều cảm xúc hơn. Thành mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khán giả trên con đường nghệ thuật của mình nữa, và Thành hứa sẽ trả lời các bạn ngay khi có thể, để ngôi nhà của chúng ta đông vui hơn nhé!

Cảm ơn Trấn Thành về những chia sẻ của bạn!

Written By: