in Tin Tức

Trấn thành rủ Fan rục rịch qua Zalo

Kể từ khi Zalo trở thành hiện tượng tại thị trường Việc Nam về một ứng dụng thuần Việt được đông đảo người dùng sử dụng. Sự bùng nổ khiến cho trào lưu sử dụng Zalo ngày một nhiều hơn. Nắm được tâm lỳ này, không ít các ngôi sao, nghệ sĩ đã taoj cho mình một ngôi nhà mới trên Zalo như một cách để kết nối với các fan ruột của mình. Nam diễn viên – MC nỗi tiếng Trấn Thành cũng không nằm ngoài lệ.

Được biết đến nhiều hơn sau chương trình “Cặp Đôi Hoàn Hảo” cùng với nữ ca sĩ có làn da nâu Đoan Trang, chàng MC đa tài đã khiến cho nhiều người thực sư nể phục tài năng và cái duyên mà trời ban cho anh. Chính vì thế mà lượng fan của anh ngày một tăng lên. Mới đấy nhất, anh chàng đa tài điển trai này đã kêu gọi mọi người hãy chuẩn bị tinh thần đón ngôi nhà mới trên trang Facebook cá nhân của mình.

tai zalo, zalo chat

 

Nam ca sĩ chia sẽ trên Facebook của mình : “Một tin vui cho dòng họ mình đây ! Chúng ta chuẩn bị có thêm một ngôi nhà khang trang nữa ở Zalo đó, nơi đó khoảng cách giữa bà con và Dr.Thành sẽ gần nhau hơn nữa…khà khà khà. Ai chưa có Zalo thì mau mau tải về từ bây giờ đi nha ! “. Những lời chia sẽ của nam NC đã được gần 10 ngàn người like và comment.

zalo va tran thanh

Trào lưu chuyển nhà  mới sang Zalo không phải Trấn Thành là người đầu tiên mà trước đó, đã có rất nhiều những ngôi sao nỗi tiếng như nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, nữ ca sĩ – người mẫu Hồ Ngọc Hà, người đẹp bikini Ngọc Trinh hãy diễn viên hài nỗi tiếng Hoài Linh cũng đã trở thành fan của Zalo khi ai ai cũng hào hứng với ứng dụng này. Với ứng dụng zalo, bạn có thể nhắn tin, gửi tin nhắn thoại hay gọi điện cho những thần tượng của mình, tất cả hoàn toàn miễn phí. Trong thời gian tới, việc Zalo trở thành một trong những ứng dụng yêu thích nhất tại Việt Nam sẽ không con xa nữa.

Written By: