in Tin Tức

Trấn Thành tiết lộ lý do mê nhắn tin Zalo

Cái tên Trấn Thành hiện nay khi nhắt đến hầu hết ai cũng biết đến, không chỉ xuất hiện trong clip quảng cáo cho tin nhắn thoại Zalo, chàng MC dí dỏm của The Voice Kids còn là một fan ruột của ứng dụng thuần Việt này.

Gần đây, cư dân mạng và cộng đồng fans của Trấn Thành xôn xao trước clip Bản tình ca dài 1 phút rưỡi của anh chàng. Trong clip này, Trấn Thành hoá thân thành 1 chàng nho sinh hào hoa phong nhã. Chàng muốn bày tỏ tình yêu của mình với tiểu thư Thanh Hằng nên đã vẽ 1 bức tranh kèm 1 câu thơ rất lãng mạn: “Nhung nhớ nàng thơ, ngẩn ngơ câu hát”. Đáng tiếc, do quá trình vận chuyển, khi bức hoạ tới được tay cô tiểu thư xinh đẹp thì nó đã bị nhoè và câu thơ biến thành: “Ai nhớ mà mơ, nhởn nhơ ca hát”.

Hiện tượng “tam sao thất bản” có thể được khắc phục triệt để nếu cặp đôi đó ở thời hiện đại và sử dụng ứng dụng tin nhắn thoại của Zalo là khung hình cuối của clip Bản tình ca.

zalo
MC của The Voice Kids rất thích thú với tin nhắn thoại

Trước đó, khi chưa trở thành đại sứ của nhắn tin thoại Zalo, trên trang cá nhân của mình, Trấn Thành cũng không tiếc lời ca ngợi những tiện ích của ứng dụng này.

Ban đầu, MC dí dỏm này cho biết anh “mê Zalo” vì phần mềm này cho phép anh nhắn tin, trò chuyện miễn phí. Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm này, anh còn có thể vẽ tranh, gửi tin nhắn thoại. Anh viết: “Mới xài Zalo Chat nè các tình yêu ơi.  Nhắn tin miễn phí, trò chuyện, vẽ tranh, hoặc gửi tin nhắn thoại đều được hết luôn. Tui mê rồi đó nha”.

Trong 1 status khác, Trấn Thành tiết lộ rằng mình bị “ghiền tám trên Zalo”. Theo anh, phần mềm này đã giúp MC Trấn Thành thoả mãn sở thích “tám chuyện” của mình: “Bà con cô chú bác có ai bị ghiền 8 trên Zalo giống tui hôn? 8 bằng thư thoại cũng lẹ mà nhắn tin cũng lẹ nữa. Quan trọng hơn hết là được… nhiều chiện!”

Không ngạc nhiên khi anh chàng MC điển trai này mê mẩn tính năng tin nhắn thoại của Zalo.

Thứ nhất, khi sử dụng tin nhắn thoại, người dùng có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian so với việc ngồi soạn thảo tin nhắn văn bản thông thường. Điều này đặc biệt phù hợp với công việc của Trấn Thành, nó giúp anh chuyển tải thông điệp yêu thương tới những người thân mọi lúc, mọi nơi mà không làm gián đoạn công việc của mình.

Thứ hai, khi sử dụng tin nhắn thoại, người dùng có thể biểu hiện cảm xúc, thái độ qua lời nói của mình. Điều này khiến cả người tiếp nhận tin nhắn và người gửi tin nhắn có thể trao và nhận trọn vẹn yêu thương, cảm xúc. Đây là 1 điểm nhấn đáng kể so với tin nhắn văn bản khô khan thông thường. Không chỉ thế, khi trò chuyện bằng tin nhắn thoại, hiện tượng “tam sao thất bản”, hiểu nhầm do viết thiếu ký tự hoặc do không bỏ dấu tiếng Việt cũng được khắc phục.

Theo 1 nghiên cứu về giao tiếp của nhà nhân chủng học Leslie Seltzer, Đại học Wisconsin, Mỹ,  việc giao tiếp bằng các hình thức bằng giọng nói ảnh hưởng rất tích cực đến việc giảm stress, cải thiện khả năng giao tiếp và bày tỏ cảm xúc của con người.

Một điểm đặc biệt khác, Zalo Chat cho phép gửi tin nhắn thoại lên đến 5 phút. Điều này cho phép người dùng truyền tải được nhiều nhất thông tin, cảm xúc của mình.

Bên cạnh đó, hệ thống lọc tạp  âm của Zalo giúp chất lượng thoại rõ nét trong các điều kiện thu ồn ào, đảm bảo tiếng nói được truyền tải tốt nhất. Tốc độ nhanh, ổn định cũng là điểm cộng lớn cho ứng dụng này.

Với những lợi ích vượt trội như thế, ứng dụng tin nhắn thoại đã ghi điểm với gần 5 triệu người dùng tại Việt Nam. Không chỉ các tín đồ tuổi teen đam mê ứng dụng này, mà rất nhiều sao Việt cũng “mê mẩn” nhắn tin thoại Zalo Chat. Trước Trấn Thành,  Lý Nhã Kỳ, Ngọc Trinh, Kathy Uyên, Thanh Hằng, Quang Dũng…cũng thường xuyên sử dụng tin nhắn thoại để liên lạc với bạn bè, người thân của mình.

Theo: 2sao.vn

Written By: