in Tin Tức

Trấn Thành và Phương Mỹ Chi song kiếm hợp bích

Zalo mới đây đã tổ chức buổi họp fan do ứng dụng gọi và nhắn tin thoại miễn phí trên di động Zalo tổ chức. Đây là lần đầu tiên Trấn Thành có một buổi họp fan của riêng mình, và anh hết sức bất ngờ khi mình có lượng người ủng hộ nhiều đến như vậy. Mặc dù 10h sáng chương trình mới bắt đầu, nhưng từ 8h sáng đã có nhiều fan đến chật cứng phòng trà Nam Quang để kiếm một chỗ ngồi, điều đó khiến cho anh chàng MC hài hước rất xúc động. Thông qua tin nhắn thoại Zalo, Trấn Thành và fan đã có buổi giao lưu “cười nghiêng ngả từ đầu đến cuối”. Một trong những món quà dành cho fan là sự xuất hiện của Phương Mỹ Chi và các fan đã không bỏ qua cơ hội này yêu cầu Trấn Thành hát song ca cùng cô bé Á quân.

Trước đó, buổi sáng cùng ngày, Phương Mỹ Chi đã lên trường học để tham gia cuộc thi Vở sạch, chữ đẹp. Cô bé luôn giữ được nụ cười tươi sáng và hồn nhiên dù luôn bị vây quanh bởi hàng tá tin đồn thất thiệt.

zalot

Trấn Thành cho biết, Phương Mỹ Chi mặc dù phải đi thi Vở sạch chữ đẹp, nhưng cũng tranh thủ đến với buổi họp fan của anh ngay khi vừa thi xong. Cô bé cũng cho biết rất quý chú Trấn Thành vì chú vui tính và không quên mặc chiếc áo khoác jeans mà Trấn Thành đã tặng trong thời gian còn đi thi hát.

zalor  T

Thua một người dưng và Áo mới Cà Mau là hai bài hát mà Trấn Thành và Phương Mỹ Chi song ca cùng nhau rất ngọt ngào, tình cảm. Cặp đôi song ca ăn ý và khiến khán giả phấn khích, hú hét ủng hộ.

zalow

Trấn Thành cũng tiết lộ, sắp tới anh có hai dự án sẽ có sự tham gia của Phương Mỹ Chi là DVD hài và một phim chiếu Tết.

zaloq

Trấn Thành tặng quà cho Phương Mỹ Chi. Được biết, trong cuộc thi The Voice Kids, chính nghệ sĩ hài kiêm MC này là người đã lên ý tưởng cho các phần trình diễn của Phương Mỹ Chi.Trấn Thành tặng quà cho con trai của danh hài Cát Phượng.Bên cạnh các tiết mục có sự xuất hiện của Phương Mỹ Chi, Trấn Thành còn bị fan làm khó khi phải thực hiện tất cả các yêu cầu của fan thong qua tin nhắn thoại Zalo. Đó là các yêu cầu hóc búa như nhảy kiyomi, trình diễn thời trang, sexy dance, diễn kịch, thậm chí có fan còn đòi hôn Trấn Thành. Với tài năng diễn xuất và hài hước, Trấn Thành lần lượt đáp ứng mọi yêu cầu của fan khiến cho fan vô cùng thích thú.

Theo: news.zing.vn

Bạn có thể vào link sau để Tải Zalo Chat nhé: http://zalochat.net

Written By: