in Tin Tức

Trấn Thành với hàng hiệu tặng sinh nhật Mai Hồ

Với vai trò là một MC  và đồng thời là một gương mặt đại diện Zalo với lịch trình dày đặc nhưng Trấn Thành vẫn dành một khoảng thời gian để chuẩn bị những món quà mang đầy tình yêu thương để dành tặng cho bạn gái trong ngày sinh nhật của cô ấy, điều đó đã làm bạn gái Thành vô cùng xúc động và rất vừa ý những món quà mà Thành chuẩn bị cho mình.

Bạn đang xem bài phóng sự ảnh. Nhấn vào đây để xem dưới dạng trình chiếu (“slideshow”)

Vài giờ trước, Mai Hồ – bạn gái của Trấn Thành – khiến không ít fan ghen tỵ khi khoe hình ảnh chụp các món quà MC hoạt ngôn tặng mình nhân dịp sinh nhật. Theo bức hình này, Trấn Thành không ngại tốn kém khi sắm túi và giày của thương hiệu Dior cho bạn gái. Tuy nhiên, điều khiến hot girl này bật ngờ không phải là giá trị của món quà mà tình cảm Trấn Thành dành cho mình. Cô chia sẻ: “Món quà mừng tuổi mới bất ngờ và lãng mạn! Đến bây giờ vẫn thắc mắc không chịu nói bí mật là không hiểu Super Manhay sao mà bận không có thời gian để ngủ hay nghỉ mà vẫn có thể chuẩn bị mọi thứ để xí gạt làm bà xã cảm động quá đứng hình 5 giây!”.

zalo

Những món quà đặc biệt cả về vật chất và tinh thần mà Trấn Thành bí mật chuẩn bị cho bạn gái khiến Mai Hồ rất hài lòng.Cô gái đang ngất ngây trong hạnh phúc cũng không tiếc lời cám ơn bạn trai và sự may mắn của mình: “Cảm ơn đời mang anh đến… Điều “ngọt ngào” nhất trên đời!”.Không dừng ở đó, trên fanpage của mình, lần đầu tiên Trấn Thành cũng chủ động chia sẻ về bạn gái trong một status mới được cập nhật: “Hồi nãy cả nhà có xem cặp đôi này tham gia Ý phái đẹp – Lời phái mạnh không? Bà con thấy sao? Hôm nay cũng là sinh nhật bạn Mơ Hồ này luôn nè, happy birthday bạn ấy nha”.

Trấn Thành vốn là người rất kín tiếng trong chuyện tình cảm. Dù rất nhiều lần bị phóng viên “chất vấn”, dò hỏi nhưng MC 8X luôn khéo léo né tránh chủ đề chính hoặc chọn cách trả lời chung chung. Tuy nhiên, cách đây không lâu, trong một buổi offline cùng người hâm mộ ở ứng dụng Zalo, Trấn Thành lần đầu tiên chính thức giới thiệu bạn gái xinh đẹp của mình. Ngoài những lời có cánh dành cho Mai Hồ, anh còn thường xuyên trêu chọc bạn gái bằng cách nói lái tên cô thành “Mơ Hồ”.

Written By: