in Tin Tức

‘Tút’ hình cùng bộ lọc màu trên Zalo Chat

Người dùng Zalo có thể sử dụng những bộ lọc màu hiệu quả không thua kém ứng dụng Intargram và chia sẻ nhanh đến tài khoản Facebook hay Zing Me.

Trong bản cập nhật mới nhất, Khi bạn Tải Zalo, zalo sẽ cung cấp cho người dùng 8 bộ lọc màu phổ biến nhất hiện nay với tên gọi thuần Việt dễ nhớ và gợi nhiều cảm xúc như Hạ trắng, Kỷ niệm, Thu vàng, Nắng hạ, Hoài cổ, Xuân biếc, Nắng ấm, Đông xám. Để sử dụng các tính năng này, người dùng chọn “Đăng ảnh từ camera” hay “Đăng ảnh từ thư viện” từ trang nhật ký. Sau đó chọn khoảnh khắc muốn chia sẻ cùng bạn bè để tiến hành chỉnh màu.

tai zalo

Giao diện bộ lọc màu trên Zalo.

Thay cho nhiều bộ lọc màu có hiệu ứng tương tự nhau gắn liền với những tên gọi khó nhớ của các ứng dụng tương tự, 8 bộ lọc màu trên Zalo Chat hiển thị 8 màu sắc khác nhau đặc trưng cho những cung bậc cảm xúc trong ngày và cũng khá phù hợp để thể hiện không khí bốn mùa. Đồng thời, tên gọi được Việt hóa để người dùng tiện sử dụng, ghi nhớ bộ lọc mình yêu thích hay chia sẻ cùng bạn bè.

Các bạn gái cũng có thể khiến bức ảnh cá nhân trở nên lung linh hơn với chức năng mịn da tích hợp ngay trên Zalo Chat. Người dùng có thể tùy chỉnh 3 thông số độ sáng da, độ mịn da và độ sắc nét để có được bức ảnh như ý hoặc dùng phần tuỳ chỉnh gợi ý sẵn từ Zalo. Chỉ sau vài thao tác đơn giản và dễ dàng, bạn trẻ có thể chia sẻ những khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống hàng ngày của mình với bạn bè trong những hiệu ứng lung linh, xinh đẹp nhất.

Bên cạnh tính năng hiệu ứng ảnh trên, Zalo ( http://zalochat.net) còn cung cấp khá nhiều tiện ích thú vị khác như cập nhật trạng thái (status) bằng âm thanh, gửi tin nhắn thoại, vẽ tay, các phòng trò chuyện tập thể nhiều chủ đề… Đây là ứng dụng nhắn tin miễn phí được giới trẻ ưa chuộng do sử dụng đường truyền trong nước khá nhanh và ổn định. Cộng đồng người dùng Zalo đã đạt được hơn 2 triệu thành viên hoạt động tích cực, và lý do gì bạn không Tải Zalo

Written By: