in Tin Tức

Ứng dụng đang hot BeeTalk cho điện thoại

Tại Việt Nam, BeeTalk chính thức được “trình làng” vào đúng ngày lễ Tình Nhân 14.02, và ngay sau đó cũng trở thành một trong những ứng dụng được download nhiều nhất trên Apple Appstore Việt hiện nay. Có lẽ việc chọn ngày ra mắt đặc biệt này cũng chính là thông điệp BeeTalk muốn truyền tải: dù bạn là ai, bạn ở bất cứ đâu, bạn còn FA hay đã có người yêu thì BeeTalk luôn đồng hành và mang đến cho bạn một vòng kết nối rộng mở thật dễ dàng. Để làm được điều này, BeeTalk tích hợp tính năng kết nối thông qua nhiều cách thức khác nhau trong đó nổi bật lên hai cách khá độc đáo là hiện danh sách người cùng sử dụng trong phạm vi gần và cách “lắc” tay để kết bạn với người lắc cùng lúc với bạn.

iwin

BeeTalk chính là sự kết hợp hoàn hảo tất cả những tính năng đặc biệt và thời thượng nhất của các ứng dụng như Snapchat, Line, iWin, WhatsApp… Bên cạnh đó, BeeTalk còn không ngừng phát triển để “hoàn thiện” chính mình với việc giới thiệu những tính năng mới độc đáo. Đó là việc mang đến hai tính năng khác biệt mà chưa ứng dụng nào có. Đầu tiên là chức năng “Thì thầm”. Tin nhắn sẽ biến mất trong một thời gian ngắn (từ một đến 15 giây, tùy chọn từ phía người gửi) sau khi người nhận đọc. Đặc biệt hơn nữa là các tin nhắn “bí mật” này không giới hạn số lượng chữ cái và người sử dụng cũng có thể chọn để gửi stickers, hình ảnh, các hình vẽ hay voice chat. Và tiếp theo là tính năng “Like Avatar”: khi 2 người ngẫu nhiên thích profile của nhau sẽ tự động trở thành bạn.

Theo đánh giá của Tech in Asia thì BeeTalk dù là một ứng dụng mới ra mắt một thời gian không lâu, nhưng sẽ là “đối thủ” đáng gờm của ứng dụng Snapchat trong thị trường tin nhắn ảnh và tin nhắn thoại. Và ai cũng biết rằng, Snapchat là một trong những ứng dụng được bàn tán nhiều nhất năm 2013, từng từ chối lời đề nghị được Facebook mua lại với giá 3 tỉ đô-la. Điều đó có nghĩa là BeeTalk được đánh giá khá cao và đứng trước cơ hội trở thành “cơn lốc vàng” trong thị trường ứng dụng mạng xã hội di động thời gian sắp tới.

BeeTalk hiện đang “phủ sóng” rộng rãi tại các nước thuộc khu vực Đông Nam Á như: Thái Lan, Singapre, Malaysia, Phillipines, Lào, Việt Nam…

Để tìm hiểu thêm thông tin và dùng thử, các bạn truy cập tại www.beetalk.vn!

Written By: