in Tin Tức

Võ Lâm Huyền Thoại dời ngày ra mắt game thủ

Thay vì ra mắt game thủ vào ngày 22/8, Võ Lâm Huyền Thoại đã bất ngờ ra thông báo dời ngày ra mắt và sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất.

iwin 296

Đại diện nhà phát hành tựa game kiếm hiệp hấp dẫn này cho biết: “Sự thật là qua các cuộc thử nghiệm nội bộ và đội ngũ tester chuyên nghiệp, phiên bản hoàn chỉnh của Võ Lâm Huyền Thoại đã có thể ra mắt game thủ, nhưng đến phút cuối chúng tôi nhận ra mình có thể làm tốt hơn nữa để nâng cao chất lượng và trải nghiệm của gamer khi tham gia trò chơi. Nên chúng tôi đã quyết định dời ngày ra mắt và bắt tay ngay vào công việc để Võ Lâm Huyền Thoại sớm được ra mắt game thủ”.

Người này cũng thừa nhận việc dời ngày ra mắt sản phẩm để nâng cao chất lượng và trải nghiệm người dùng sẽ khiến đội ngũ kỹ thuật phải làm việc cật lực hơn nhưng chất lượng sản phẩm và trải nghiệm người dùng mới là những thứ có ý nghĩa với Võ Lâm Huyền Thoại.

Được biết Võ Lâm Huyền Thoại là một trong số những tựa game kiếm hiệp hấp dẫn được giới thiệu tại thị trường Việt Nam trong tháng 8 này. Bằng việc liên tiếp tung ra hình ảnh đẹp mắt của Thập Đại Môn Phái và các tiết lộ thú vị về iwin 296 của mình, Võ Lâm Huyền Thoại đã gây được sự chú ý của cộng đồng game thủ yêu thích thể loại kiếm hiệp tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm hứa hẹn sẽ gặt hái được thành công trong nửa cuối năm 2014 này.

Written By: