in Tin Tức

Xem kết quả thi đại học qua Zalo

Mới đây, Zalo đã cho ra mắt trang tra cứu thông tin kết quả thi đại học năm 2013 trên phầm mềm ứng dụng Zalo. Thể tra cứu các thông tin mới nhất,  người sử dụng có thể nhận kết quả thi đại học, cao đằng thông qua tài khoản “Điểm thi đại học – cao đẳng” trên ứng dụng nhắn tin miễn phí Zalo  thông qua cú pháp #dangky_<mã trường>_<số báo danh>.

Các em học sinh và các bậc phụ huynh cũng có thể tra cứu điểm thi cho con em mình ở những trường chuẩn bị công bố điểm thi bằng các cú pháp như tra mã trường (#timtruong _ <tên trường>), tra điểm thi (#tradiem_<mã trường>_<số báo danh>) hay đăng ký nhận điểm (#dangky_<mã trường>_<số báo danh>). Việc nhắn tin và nhận kết quả đều hoàn toàn miễn phí.

tai zalo. tra cuu zalo

Nhằm đáp ứng nhu cầu tra cứu điểm thi trên toàn quốc, Zalo đã mở tài khoản mang tên “Điểm thi đại học – cao đẳng” để giúp cho các thí sinh cùng quý phụ huynh có thể biết điểm ngay khi trường đại học công bố điểm thi. Các bạn vào phần “kết nối”, tìm đến phần tiện ích và nhấn nút quan tâm. Sau đó, khi có những thông tin về cập nhật điểm thì Zalo sẽ tự động cập nhật những trường có điểm mới nhất.

Vấn đề tra cứu điểm thi đang nóng lên khi mà rất nhiều địa điểm để tra cứu thông tin. Tuy nhiên, lợi thế mà Zalo mang lại cho người dùng là không thể phủ nhận. Là một ứng dụng miễn phí trên di động : miễn phí, dễ sử dụng, dễ sử dụng, mang tính tương tác với người dùng. Chính vì thế mà Zalo luôn được nhiều người dùng ưa chuộng.

Ngoài dịch vụ cung cấp miễn phí, chính xác và nhanh chóng nhất các thông tin về điểm thi, mã trường, tài khoản “Điểm thi đại học – cao đẳng” còn là nơi cập nhật thông tin nóng hổi về mùa thi năm nay để các thí sinh có thể theo dõi khi ở bất cứ nơi đâu. Thí sinh có thể tìm thấy trên trang này thông tin khá bổ ích như bản đồ chỉ dẫn đến trường thi, đề thi và đáp án gợi ý cũng như đáp án chính thức từ Bộ giáo dục…

Written By: