in Tin Tức

Yêu Zalo, đặt tên quán theo tên

Khi nhắc đến Zalo, chắc hẳn các bạn cũng biết, đây chính là một ứng dụng nhắn tin bằng giọng nói hoàn toàn miễn phí trên di động, với tiếng vang của Zalo, có người đã dùng  tiếng vang đó để đặt cho một góc nhỏ cafe, Trà Chanh của họ.

Gặp chị Hường tại một quán trà chanh nhỏ xinh có diện tích khoảng trên 20 mét vuông tại Cửa Bắc (Trúc Bạch, Hà Nội) chúng tôi được nghe chia sẻ về câu chuyện thú vị liên quan đến ứng dụng nhắn tin miễn phí hot nhất hiện nay – Zalo. Chủ quán trà chanh này là chị Phùng Thúy Hường, người dùng Zalo từ khi ứng dụng này mới ra đời (tháng 8/2012).

zalo
Quán Cafe – trà chanh Zalo trên phố Cửa Bắc (Trúc Bạch, Hà Nội).

Chị Hường chia sẻ, đa số bạn bè của chị đều Tải Zalo Chat và sử dụng Zalo và có phản hồi rất tốt về ứng dụng này. Do đó, khi có ý định mở một quán Café – Trà chanh chị đã nghĩ đến cái tên Zalo: “Zalo là một ứng dụng nhắn tin hot, được nhắc đến nhiều thời gian gần đây. Lớn tuổi như mình vẫn thích dùng thì chắc chắn các bạn trẻ sẽ rất quen thuộc với cái tên này, cộng thêm sự gợi ý của một người bạn ở TP.HCM, mình quyết định mở quán trà chanh mang tên Zalo”.

Chị cho biết, mình rất tâm huyết với thương hiệu trà chanh Zalo và nếu thành công, có thể chị sẽ mở một chuỗi các cửa hàng tương tự và dùng thương hiệu Zalo để kết nối các bạn trẻ thích nhắn tin miễn phí và “trà chanh chém gió”.

Khi được hỏi về ứng dụng Zalo, chị cho biết đây là một ứng dụng khá thú vị: “Nó có một chút gì đấy của Facebook, một chút của phương thức nhắn tin truyền thống. Mình có thể vừa gửi tin nhắn, vừa cập nhật thông tin mới từ bạn bè trên một công cụ duy nhất”. Đối với chị, Zalo là một phương thức liên lạc mới mẻ, có nhiều điểm ưu việt và còn mở ra một cơ hội làm ăn mới, đó là quán trà chanh có cùng tên.

Written By: