in Hướng dẫn

Zalo Chat 1.9 cho iPhone 5s

Zalo iphone 5s hoàn toàn miễn phí ngay bây giờ để thử cảm giác nhắn tin, gọi điện miễn phí mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm trên chiếc điện thoại android của bạn. IOS được biết đến là 1 hệ điều hành thông minh nhất hiện nay với nhiều tùy biến, nhiều tính năng hấp dẫn, lôi cuốn giới trẻ và luôn được đánh giá là dòng máy khẳng định đẳng cấp vượt trội. Và đương nhiên vì lẽ đó mà phiên bản zalo iphone 5s ra mắt với những tính năng hấp dẫn, độ tùy biến cực cao, sử dụng rất tiện lợi với hình ảnh đẹp, sắc nét.

zalo1zalo2

Để Tải Zalo bạn truy cập vào: http://zalochat.net

Tối ưu hóa màn hình 4 inch trên iPhone 5
Với phiên bản Zalo 1.9, người dùng sở hữu mẫu iPhone 5 thời thượng sẽ có thể trải nghiệm tối đa lợi thế màn hình 4 inch để nhắn tin và chia sẻ hình ảnh cùng bạn bè mà không phải khó chịu nhìn 2 sọc ngang như những ứng dụng thông thường.

Thể hiện cá tính với nền hình trò chuyện

Người dùng Zalo cũng có thể khiến đoạn đối thoại của mình thú vị hơn bằng cách thay đổi hình nền đoạn trò chuyện bằng những hình ảnh mình yêu thích như hình chụp chung, bức ảnh mà cả hai có nhiều kỷ niệm, bức ảnh mà cả hai đều yêu thích hay những hình ảnh đẹp nhất trong bộ sưu tập hình nền được Zalo cập nhật theo từng mùa.

Tự động điều chỉnh nghe tin nhắn thoại bằng loa trong:

Bản cập nhật 1.9 cũng cải thiện tính năng nghe các tin nhắn thoại bằng loa trong. Giúp người dùng giữ riêng tư trong lúc trò chuyện cùng bạn bè.

Người dùng chọn mục “Nghe loa trong” tại menu ngữ cảnh và áp điện thoại vào tai. Zalo sẽ tự động chuyển đổi hình thức nghe loa trong hay loa ngoài cho phù hợp. Đây là một tính năng khá thú vị và thông minh của Zalo.

Nhiều lựa chọn hơn để giải trí:
Ngoài ra, Zalo cũng vừa cho ra mắt hàng loạt phòng chat tư vấn, tìm mã nhạc hát karaoke cho tất cả các phiên bản Zalo trên các dòng máy Android, iOS, Nokia S40. Hứa hẹn mang lại cho cộng đồng người dùng Zalo nhiều lựa chọn để giải trí và chia sẻ thông tin.

Người dùng truy cập Mục Kết nối, Phòng trò chuyện, Giải trí để truy cập tính năng tra mã nhạc hát karaoke trên những đầu máy 5 số, 6 số thông dụng. Chỉ cần gửi tin nhắn với cú pháp # Tên bài hát (có dấu hoặc không có dấu), hệ thống sẽ gửi lại mã bài hát chính xác cho người dùng hoặc tối đa 5 gợi ý tên bài hát tương tự.

Tag: Sử dụng Zalo

Written By: