in Tin Tức

Zalo Chat đạt mốc 3 triệu lượt tải trên Google Play

Ngày 09/08, theo thống kê từ kho ứng dụng Google, ứng dụng nhắn tin miễn phí Zalo vừa vượt mốc 3 triệu lượt tải về trên Android. Vào đầu tháng 5 vừa qua, Số lượng người Tải Zalo Chat vừa công bố đạt 5 triệu người dùng.

Do số lượng ứng dụng Việt Nam vượt mức 3 triệu lượt tải trên các thiết bị Android không nhiều nên đây có thể xem một tín hiệu tích cực cho ngành lập trình trong nước nói chung cũng như các ứng dụng OTT do người Việt tự phát triển nói riêng. Đặc biệt có ý nghĩa khi Zalo Chat là ứng dụng khá non trẻ trên thị trường ICT Việt, chính thức ra mắt Google Play chỉ trong khoảng 6 tháng.

Zalo Chat cũng được đánh giá 4,5 sao do người dùng Google Play bình chọn và luôn nhận được đóng góp ý kiến tích cực qua từng phiên bản cập nhật.

Chia sẻ tại khuôn khổ hội thảo Mobile Day 2013 diễn ra ngày 9/5 vừa qua, đại diện Zalo tiết lộ lượng người dùng Zalo trên các hệ điều hành phổ biến iOS, Android, Nokia Symbian tương ứng vào khoảng 30%, 40% và 30%. Hiện nay, Zalo Chat có khoảng 20 triệu tin nhắn mỗi ngày và số lượng người dùng cùng lúc lên đến 400 ngàn người.

Written By: