in Hướng dẫn

Zalo cho điện thoại Samsung

Zal chat miễn phí dành cho Samsung

Bạn muốn kết nối với bạn bè?

Bạn thường xuyên chat chit?

Bạn không đủ chi phí trò chuyện với bạn bè thường xuyên?

Chính vì những lý do đó là Zalo đã ra đời, một trong những ứng dụng được ưa chuộng nhất hiện nay và đã có mặt trên dòng điện thoại Samsung.

Link Tải Zalo cho Samsung: zalochat.net

Zalo – một công cụ giao tiếp không thể thiếu trong thời đại số

1       Zalo là một công cụ giao tiếp miễn phí trên điện thoại với đầy đủ tính năng tiện ích và mới lạ. Tin nhắn âm thanh, tin nhắn vẽ tay, vẽ hình đoán chữ… Tất cả đều có sẵn trong Zalo – một công cụ giao tiếp vui hơn và tiết kiệm hơn bao giờ hết!

Tin nhắn âm thanh – thỏa thích trò chuyện, tạm biệt nhấn phím

2Bạn muốn gửi những lời yêu thương, trao đổi những câu chuyện vui buồn với bạn bè của mình nhưng ngại phải nhấn phím quá nhiều hoặc điều kiện tài chính không cho phép. Hãy sử dụng tính năng gửi tin nhắn âm thanh với Zalo để trò chuyện thỏa thích. Zalo hỗ trợ tin nhắn âm thanh với lưu lượng thời gian lên đến 5phút/tin nhắn và không hề hạn chế số lượng tin nhắn.

Thỏa thích gửi và chia sẻ hình ảnh với bạn bè

3Với Zalo, bạn được thỏa thích gửi và chia sẻ cho bạn bè những hình ảnh thường ngày của mình nhưng không kém phần lung linh với các hiệu ứng sẵn có trong ứng dụng.

Vừa chat vừa chơi game tương tác với bạn bè

4Không chỉ đơn thuần là 1 ứng dụng chat khô khan, Zalo mang đến cho bạn nhiều niềm vui hơn khi có thể vừa chat vừa chơi game tương tác vẽ hình đoán chữ với bạn bè bằng việc đoán từ khóa bằng những hình ảnh tự vẽ thật thú vị.

Hãy chat theo phong cách “made-by-tôi”

5Sáng tạo những kiểu chữ ngộ nghĩnh, tinh nghịch nhiều màu sắc, cùng với những hình ảnh do chính bạn vẽ ra… Đó là những gì tính năng “tin nhắn kí tự vẽ tay” mang lại cho người dùng. Tự tin thể hiện phong cách rất riêng của bạn trong những tin nhắn vẽ tay để có nhiều niềm vui hơn nhé.

Chia sẻ địa điểm – kết bạn dễ dàng và hò hẹn bất ngờ

6Khi đăng nhập vào Zalo, bạn có thể lựa chọn hiển thị vị trí hiện tại của mình cũng như biết được vị trí của bạn bè. Kết bạn với những người lân cận hay hò hẹn sẽ trở nên dễ dàng, thú vị đến bất ngờ với Zalo. Hãy tận hưởng những niềm vui bất ngờ khi gặp gỡ được nhiều bạn bè xung quanh.

Đồng bộ danh bạ điện thoại để tìm kiếm bạn

7Bạn sở hữu hàng trăm số điện thoại trong danh sách và mong muốn mở rộng mạng lưới bạn bè từ những danh sách này. Mong muốn này đã trở thành thực tế thú vị khi sử dụng Zalo. Chỉ việc đăng nhập bằng số điện thoại, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy những người bạn có trong danh bạ của mình đang dùng Zalo và tha hồ tâm sự mà không cần phải phí tiền cho những cuộc điện thoại hay tin nhắn SMS.

Tích hợp danh sách bạn bè trên Zing Me

8Đối với Zalo, thật tiện lợi cho người sử dụng khi tất cả bạn bè trên mạng xã hội Zing Me sẽ được tích hợp sẵn. Chỉ cầ
Written By: