in Tin Tức

Zalo được sao việt quảng cáo

Chỉ trong vòng nửa năm trong sự phát triển của ứng dụng thời đại mobile lên ngôi, đã có 14 gương mặt đình đám trong giới showbiz xuất hiện trong các chiến dịch quảng bá của Zalo đây toàn những nhân vật có tiếng tăm troong làng shownbiz.

Tháng 8/2012, Zalo ra đời trong sự háo hức chờ đợi của các tín đồ yêu công nghệ và được giới công nghệ chào đón rất nhiệt tình và công nhận đây là một ứng dụng rất có tiềm năng phát trển, đặc biệt là đối với giới trẻ thì đây là mợt ứng dụng được lựa chọn hàng đầu đây nhé. Sau 1 năm hoạt động, Zalo đạt mốc 4 triệu người sử dụng và tiếp tục tăng trong những năm tiếp theo. Đây không phải là một con số quá lớn và sau này những con số sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Được định vị là ứng dụng “gọi và nhắn tin kiểu mới” dành cho điện thoại đi động, người sử dụng có thể tìm kiếm, giao tiếp và kết nối cộng đồng mọi lúc mọi nơi bằng Zalo. Liên tục được nâng cấp và phát triển với những tính năng thật hấp dẫn giành cho người dùng và đặt người dùng lên hàng đầu, tính đến thời điểm hiện tại, Zalo đã cho ra mắt hàng loạt tính năng áp dụng cho các hệ điều hành thông dụng như Android, IOS và Symbian và gần đây nhất là Window Phone.

Không chỉ thường xuyên cập nhật, cải tiến các ứng dụng, Zalo cũng rất chăm chút đến vấn đề truyền thông khi mời hàng loạt ngôi sao nổi tiếng làm đại diện hình ảnh cho mình.

Website : zalochat.net

Written By: